TOP 10 kiểu tóc uốn layer tầng cao không bao giờ lỗi mốt

Dạy nghề tóc miễn phí tại Bình Dương – Kiểu tóc luôn là vấn đề rất đau đầu cho các chị em mỗi khi làm đẹp. Sở hữu 1 mái tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt của mình là điều mà các cô nàng đều mong muốn. Layer là 1 kiểu tóc đang rất thịnh hành trong năm 2022.

Hãy cùng Học Nghề Tóc tìm hiểu về những kiểu tóc uốn layer tầng cao mà các chị em không nên bỏ qua nhé.

Dạy nghề tóc miễn phí tại Bình Dương – Kiểu tóc uốn layer tầng cao là gì?

Dạy nghề tóc miễn phí tại Bình Dương – Kiểu tóc Layer hay còn gọi là tóc tỉa layer đang là kiểu tóc rất nổi trong thời gian gần đây. Kiểu tóc này sẽ được tạo ra bằng cách tỉa nhiều tầng và đan xen nhau. Kiểu tóc này sẽ giúp tạo được độ bồng bềnh và độ dày tự nhiên.

Dù đã có mặt từ rất lâu đời nhưng cho đến nay kiểu tóc layer vẫn chưa bao giờ bị lỗi thời. Đây là kiểu tóc có thể nói là phù hợp với mọi khuôn mặt và mọi loại thời trang khác nhau.

Và qua nhiều thời kỳ kiểu tóc layer sẽ có những biến tấu khác nhau. Chính vì vậy mà nó luôn phù hợp với mọi phong cách cho dù bạn yêu thích sự bánh bèo hay cá tính.

Các kiểu tóc uốn layer tầng cao không bao giờ lỗi mốt

Sau đây sẽ là kiểu tóc layer mà các nàng không thể bỏ qua khi làm đẹp.

Tóc uốn layer tầng cao gợn sóng

Đây sẽ là kiểu tóc mà các cô nàng có mái tóc dài ưa thích nhất. Mái tóc dài được cắt tỉa thành từng tầng tóc để có thể trông dày và bồng bềnh hơn. Tóc uốn layer tầng cao gợn sóng xem như là vị giải pháp tuyệt vời của những nàng có mái tóc mỏng.

Khi để kiểu tóc này sẽ giúp tóc trông bồng bềnh và dày dặn hơn . Ngoài ra khi kết hợp cùng phương pháp uốn gợn sóng sẽ giúp cho mái tóc bồng bềnh và trông tự nhiên hơn.

Tóc uốn layer ngắn ngang vai

Đối với những cô nàng cá tính có thể thử để tóc layer cắt ngắn ngang vai. Kiểu tóc uốn layer tầng cao này sẽ phù hợp cho các bạn nữ năng động và yêu thích sự trẻ trung. Mái tóc ngang vai sẽ giúp tôn lên những góc đẹp nhất trên khuôn mặt của bạn. Nếu bạn có gương mặt hơi tròn thì kiểu tóc này cũng sẽ giúp bạn che đi các khuyết điểm.

Tóc uốn layer tầng cao kết hợp mái thưa

Với kiểu tóc uốn layer tầng cao kết hợp mái thưa sẽ giúp bạn trông dịu dàng và nữ tính hơn. Kiểu tóc này sẽ kết hợp giữa kỹ thuật cắt tóc theo tầng layer và phần mái thưa nối dài 2 bên.

Đối với các bạn nữ có vầng trán hơi rộng nên để kiểu tóc này để che bớt. Ngoài ra có thể kết hợp cùng các màu nhuộm sáng để trông kiểu tóc nổi bật hơn.

Tóc layer tầng cao uốn cụp đuôi

Đối với những bạn nữ theo đuổi phong cách cá tính dễ thương có thể lựa chọn kiểu tóc layer tầng cao uốn cụp đuôi. Phần đuôi uốn cụp vô sẽ giúp bạn có vẻ ngoài trong sáng, ngọt ngào.

Đặc biệt kiểu tóc này rất phù hợp với các bạn học sinh sinh viên. Hãy kết hợp tóc cũng những màu nhuộm sáng nhưng không quá nổi để trong thời thượng và tinh tế.

Tóc uốn layer tầng cao xoăn nhẹ

Bạn có thể để phần tóc layer của mình xoăn nhẹ để tạo nên sự nổi bật. Phần tóc xoăn nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác tóc được bồng bềnh và tự nhiên. Đặc biệt kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bạn có gương mặt nhỏ và phần tóc mỏng.

Tóc uốn layer tầng cao mặt tròn

Những bạn nữ có gương mặt tròn nên để những kiểu tóc layer tầng cao kết hợp cùng để mái. Phần tóc layer sẽ che đi phần khuyết điểm bầu bĩnh của gương mặt và làm gương mặt được gọn hơn. Có thể ưu tiên các kiểu tóc ngắn hay ngang vai để có vẻ ngoài dễ thương và thu hút hơn.

Tóc uốn layer tầng cao mặt vuông

Với những bạn nữ có phần góc mặt hơi vuông có thể ưu tiên các kiểu tóc layer tầng cao dài tới vai. Phần tóc dài tới vai sẽ che đi góc mặt hơn vuông và thiếu cân đối của bạn. Ngoài ra 2 bên phần layer sẽ giúp khuôn mặt trông dài và gọn hơn.

Tóc uốn layer tầng cao mặt dài

Với những bạn có khuôn mặt hơn dài thì tóc uốn layer tầng cao sẽ rất phù hợp. Những trường hợp này nên để thêm phần mái để có thể cần bằng được gương mặt và trong hài hòa hơn. Phần tóc có thể để dài và uốn nhẹ để trông nữ tính và tinh tế hơn.

Tóc dài uốn layer tầng cao

Đây là kiểu tóc khá phổ biến với các bạn nữ hiện nay. Tóc dài sẽ được cắt tỉa nhiều tầng layer và có thể uốn xoăn hoặc giữ nguyên. Nếu phần tóc của bạn đủ dày có thể giữ nguyên không cần uốn. Nếu phần tóc bạn thưa có thể uốn để trông dày và bồng bềnh hơn.

Tóc uốn layer tầng cao kiểu hàn quốc

Các sao nữ Hàn Quốc cũng rất ưa chuộng kiểu tóc uốn layer tầng cao. Phần tóc layer cắt theo kiểu Hàn Quốc sẽ có các tầng tóc cách nhau khá xa. Phần 2 bên tóc sẽ được để dài và phù 2 bên tai. Ngoài ra họ sẽ thường xuyên kết hợp chung với kiểu mái thưa để khuôn mặt hài hòa hơn.

Trên đây là những định nghĩa về kiểu tóc layer và top các kiểu tóc uốn layer tầng cao không bao giờ lỗi mốt . Hy vọng các chị em sẽ tìm được kiểu tóc phù hợp trong số những gợi ý của bài viết này.

Đăng kí khóa học tại đây.